Phong cách thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản và hiện đại ngày nay

Xu hướng thiết kế các mẫu đơn giản ngày nay chính là theo phong cách đơn giản và độc đáo, hiện đại những vẫn mang đầy đủ công năng.

Thiết kế tủ bếp gỗ phải quan tâm đến loại chất liệu gỗ được sử dụng và các mẫu mã thiết kế sao cho phù hợp với từng không gian sống.
Tủ bếp, bếp nấu, bồn rửa phải đặt sát tường vuông góc với các góc phòng bếp.
d2-768x521
Bàn ăn đặt tại trung tâm phòng bếp

Bàn ăn nên đặt trung tâm, giữa phòng để thuận tiện
Phong cách thiết kế cần kết hợp với tông màu sơn tường một cách hài hòa. Để tạo nên một sự đồng nhất và làm cho không gian trở nên rộng hơn.
Tủ bếp thiết kế nhiều ngăn để giúp chứa được nhiều đồ và mang lại một vẻ đẹp với nhiều công năng.
Một gian bếp hiện đại, chiếc tủ bếp có nhiệm vụ lưu trữ các vận dụng trong gia đình ngoài ra còn tạo nên điểm nhấn cho không gian thêm phần hài hòa, thể hiện được các tính của gia chủ.
Không gian tủ bếp là nơi thu hút ánh nhìn của các vị khách
Phần tay nắm, bản lề sắc nét, chân tủ cũng cần được chú ý hạn chế được tình trạng mối mọt, nước, chiều cao từ 10 đến 15 cm.
Mẫu thiết kế tủ âm tường sẽ làm cho không gian trở nên rộng hơn và mang lại vẻ sang trọng cho phong cách hiện đại
d3-768x504
Mẫu tủ bếp gỗ âm tường

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên luôn được ưa chuộng rộng rãi và gỗ sồi là một lựa chọn thích hợp cho một không gian sống đậm hình thái thiên nhiên những vân gỗ đẹp mắt dễ dàng sơn màu và gia công theo ý thích thiết kế của gia chủ. Ngoài ra khi sử dụng tủ bếp gỗ tự nhiên thì còn hạn chế được tình trạng cong vênh, mối mọt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Thiết kế nhưng vẫn mang lại nhiều công năng và thẩm mỹ cho không gian nhà bếp.

Mẫu tủ bếp gỗ treo tường thông dụng

Các mẫu tủ bếp gỗ treo tường thường được thiết kế thông dụng với nhiều ngăn tủ, có ngăn có thể chứa được chiếc tủ lạnh mini, đựng chén đĩa và máy rửa bát.
Thiết kế mẫu tủ bếp gỗ treo tường có thiết kế uốn cong để tạo được cảm giác nhẹ nhàng, nhiều kệ trưng bày để có thể trang trí thêm bình bông làm tô điểm cho gian phòng bếp.
d4
Tủ bếp gỗ cách điệu với cửa sổ

Hoặc có thể thiết kế cách điêu trong khung cửa sổ bên trong tủ bếp nhìn rất tinh tế và cho không gian thêm phần thông thoáng.
Tông màu trắng của tủ bếp có thể phù hợp với mọi tường nhà và làm cho căn bếp thêm phần sạch sẽ hơn.
Mẫu tủ bếp gỗ nhiều ngăn cất giữ

Hệ thống ngăn kéo nhiều tầng tích hợp với phụ kiện giảm chấn, ray trượt, bản lề cao sẽ giúp không tạo tiếng ồn lớn nhe nhàng khi di chuyển ngăn kéo để tiết kiệm không gian để đồ.
Ngăn kéo trong góc tủ bếp được thiết kế tận dụng tối đa vì những góc bếp thông thường sẽ để không do không biết làm gì thì việc thiết kế một tủ ngăn kéo nhiều ngăn sẽ tận dụng không gian hơn.
d5
Ngăn kéo tủ nhiều tầng

Hệ thống kệ dọc để đựng gia vị và chất tẩy rửa phòng bếp, cách chia ngăn tủ bếp gỗ nhiều ngăn khác nhau sẽ được đặt để một cách gọn gàng, kéo ra kéo vào trong một không dài chưa đến 20 cm.
Một ngăn tủ được thiết kế cho phép bạn đựng thùng rác với nhiều ngăn được phân chia rõ ràng, không trực tiếp hiện diện ra ngoài giúp cho không gian sống sạch sẽ hơn.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger