Điểm nhấn tuyệt vời cho phòng khách nhà bạn chính là sofa

Một yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn cho phòng khách đó là chất liệu của . Tùy vào đặc điểm không gian, mức chi phí, mục đích và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn chất liệu cho phù hợp. Bạn có thể chọn da, vải hay nỉ tùy theo nhu cầu của gia đình.

Không chỉ là nơi để bạn đặt chân lên mỗi khi mệt mỏi, sofa phòng khách còn là một “món đồ” trang trí sang trọng, làm điểm nhấn tôn thêm vẻ đẹp, sự tiện nghi, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên cuốn hút, tiện lợi hơn khi bạn chọn được một bộ sofa phù hợp. Tuy nhiên, để có thể có được một bộ sofa phòng khách hoàn hảo, bạn cần chú ý đến rất nhiều yếu tố.

cach-lua-chon-va-bo-tri-ghe-sofa-phong-khach-1

Kiểu dáng của sofa

Trước khi lựa chọn một bộ sofa cho phòng khách, hãy xác định kiểu dáng sofa mà bạn muốn chọn. Mỗi kiểu dáng sofa khác nhau sẽ có những đặc điểm, có vẻ đẹp phù hợp với mỗi không gian khác nhau. Có rất nhiều kiểu dáng sofa để bạn lựa chọn: sofa góc, sofa kiểu dáng 3-1-1 hay sofa dáng văng là một gợi ý hay dành cho bạn.

Kích thước của sofa

Một bộ sofa chỉ đẹp hoàn hảo khi kích thước của nó phù hợp với không gian trong phòng. Trước khi cho phòng khách, bạn cần nắm được diện tích phòng để có thể lựa chọn được một bộ vừa vặn nhất. Một bộ sofa với kích thước quá lớn rất dễ tạo cảm giác choáng ngợp, chiếm nhiều diện tích. Ngược lại, nếu kích thước sofa quá nhỏ, chúng sẽ trở nên lọt thỏm, mất cân đối.

Chất liệu của sofa

Một yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn sofa cho phòng khách đó là chất liệu của sofa. Tùy vào đặc điểm không gian, mức chi phí, mục đích và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn chất liệu sofa cho phù hợp. Bạn có thể chọn sofa da, sofa vải hay sofa nỉ tùy theo nhu cầu của gia đình.

ghe-sofa-phong-khach-chung-cu-1

Màu sắc của sofa

Chọn lựa màu sắc phù hợp rất quan trọng trong việc thiết kế căn phòng để tạo sự đồng điệu giữa các đồ vật, nhất là . Ví dụ, nếu không gian nhà bạn được sử dụng chủ yếu bằng những gam màu lạnh thì một bộ sofa có màu sắc tươi sáng tràn đầy sức sống sẽ là lựa chọn phù hợp thay vì những bộ sofa có màu tối như màu đen, hay màu xám đậm. Đối với những phòng khách có diện tích nhỏ, bạn nên lựa chọn sofa có màu sắc tươi sáng, sofa cùng tông màu với màu sơn tường là một sự lựa chọn hợp lý, nó góp phần làm không gian phòng trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger