Mang thiên nhiên vào phòng khách với các mẫu giấy dán tường phong cảnh

Có nhiều cách để làm mới phòng khách gia đình và một trong số đó chính là sử dụng giấy dán tường phong cảnh giúp mang thiên nhiên vào không gian sống.

Giấy dán tường với nhiều chủ đề chính là giải pháp tối ưu giúp khoác áo mới cho không gian phòng khách mỗi gia đình mà lại không quá tốn kém. Các trong bài viết bên dưới là các gợi ý hoàn hảo để bạn mang thiên nhiên vào phòng khách một cách hoàn hảo nhất.

cac-mau-giay-dan-tuong-phong-canh-danh-rieng-cho-phong-khach-1

Cánh đồng hoa Lavender nức danh của nước Pháp chính là điểm đến yêu thích của bạn? Thế thì không có lí do gì để bạn chối từ việc đem cánh đồng hoa ngập sắc tím này vào không gian phòng khách để thỏa mãn ước mơ xê dịch của mình cả, phải không?

cac-mau-giay-dan-tuong-phong-canh-danh-rieng-cho-phong-khach-3

Phòng khách đẹp này thì lại được lãng mạn hóa nhờ giấy dán tường họa tiết con đường với hai hàng cây rực rỡ sắc hồng. Cách chọn ghế sofa gam màu trắng hòa quyện hoàn hảo với gam màu hồng chủ đạo của giấy dán tường giúp không gian tiếp khách thêm hút mắt.

cac-mau-giay-dan-tuong-phong-canh-danh-rieng-cho-phong-khach-4

Phía sau ghế sofa phòng khách là mẫu giấy dán tường vẽ cảnh bức tường gạch thô xám với dây leo phủ đầy sắc hoa, bướm bay rập rờn hệt như khung cảnh ngoài sân vườn nhà.

cac-mau-giay-dan-tuong-phong-canh-danh-rieng-cho-phong-khach-6

Phòng khách này được đặt giữa khung cảnh thác nước với xung quanh là rừng cây, hoa lá khoe sắc mĩ miều.

cac-mau-giay-dan-tuong-phong-canh-danh-rieng-cho-phong-khach-8

Một khu vườn ngập sắc hoa được mang vào phòng khách giúp không gian này trở nên ấn tượng, thu hút vô cùng. Bộ ghế sofa xám, bàn trà kính hình tròn cùng những chiếc gối tựa lưng sắc xám trở nên hài hòa với cảnh sắc mà mẫu giấy dán tường này mang lại cho căn phòng.

cac-mau-giay-dan-tuong-phong-canh-danh-rieng-cho-phong-khach-10

4 hàng cột mở ra khoảng sông nước, rừng cây mênh mông, bạt ngàn của mẫu giấy dán tường khiến căn phòng trở nên thân gần với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

cac-mau-giay-dan-tuong-phong-canh-danh-rieng-cho-phong-khach-12

Bộ ghế sofa bọc vải họa tiết hoa lá cực kỳ phù hợp với mẫu giấy dán tường phong cảnh sân vườn đẹp này.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger