Những mẫu bàn đầu giường đầy tiện nghi cho không gian phòng ngủ

Dù phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn là gì thì mẫu bàn đầu giường tối giản này đều có thể “cân” được tất. Chọn mẫu bàn này, bạn không cần phải lo lắng vì sợ nó không phù hợp với tổng thể chung.

Để thêm tinh tế bạn khó có thể bỏ qua các mẫu vừa xinh vừa giúp lưu trữ đồ đạc cần thiết. Dưới đây là các được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Không gian phòng ngủ được mặc định là chốn riêng tư. Do đó, bạn rất nên chú trọng việc nên và không nên đặt đồ nội thất gì trong phòng ngủ. Có những thứ không cần thiết nên tiết chế, nhưng cũng có những món đồ phải có mặt trong không gian này. Bàn đầu giường ngủ là một thứ như thế.

khong-gian-phong-ngu-tien-nghi-voi-cac-mau-ban-dau-giuong-dep-1

Mẫu bàn đầu giường cao và hẹp

Với những không gian phòng ngủ quá chật, bạn có thể chọn mẫu bàn đầu giường cao và hẹp này. Chúng vừa giúp bạn đặt được đủ vài quyển sách, đèn bàn, điện thoại, điều khiển máy điều hòa, … vừa mang lại điểm nhấn cho căn phòng.

khong-gian-phong-ngu-tien-nghi-voi-cac-mau-ban-dau-giuong-dep-2

Mẫu bàn đầu giường tinh tế

Khi không gian phòng ngủ của bạn thoáng rộng, hãy lựa chọn mẫu bàn hình chữ nhật, với chiều sâu dưới 30 cm. Mẫu bàn đầu giường này sẽ tạo nên diện mạo đầy thu hút cho khu vực xung quanh giường ngủ đấy. Hơn nữa, bàn lớn hơn thì bạn thỏa thích mà đặt để các món vật dụng cần thiết.

khong-gian-phong-ngu-tien-nghi-voi-cac-mau-ban-dau-giuong-dep-3

Mẫu bàn đầu giường tối giản

Dù phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn là gì thì mẫu bàn đầu giường tối giản này đều có thể “cân” được tất. Chọn mẫu bàn này, bạn không cần phải lo lắng vì sợ nó không phù hợp với tổng thể chung.

khong-gian-phong-ngu-tien-nghi-voi-cac-mau-ban-dau-giuong-dep-4

Mẫu bàn đầu giường chữ L

Mẫu bàn đầu giường chữ L này ngày càng phổ biến. Bởi chúng chiếm ít diện tích phòng ngủ nhưng mang lại sự tinh tế, thanh lịch cho căn phòng.

khong-gian-phong-ngu-tien-nghi-voi-cac-mau-ban-dau-giuong-dep-5

Mẫu bàn đầu giường bằng kim loại

Xu hướng nội thất phòng ngủ đẹp trong năm mới là đồ nội thất bằng kim loại lấp lánh. Bàn đầu giường cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Ánh bạc hay ánh đồng đều hợp để đặt trong các phòng ngủ hiện đại.

khong-gian-phong-ngu-tien-nghi-voi-cac-mau-ban-dau-giuong-dep-6

Tủ nhỏ đầu giường

Bạn có thể thay thế bàn đầu giường bằng tủ để gia tăng khả năng lưu trữ đồ đạc cho phòng ngủ.

khong-gian-phong-ngu-tien-nghi-voi-cac-mau-ban-dau-giuong-dep-10

khong-gian-phong-ngu-tien-nghi-voi-cac-mau-ban-dau-giuong-dep-7

khong-gian-phong-ngu-tien-nghi-voi-cac-mau-ban-dau-giuong-dep-8

khong-gian-phong-ngu-tien-nghi-voi-cac-mau-ban-dau-giuong-dep-9

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger