Trang trí phòng ngủ cực ấn tượng với tông tường gạch nung

Phòng ngủ nhà bạn sẽ trở nên độc đáo và đẹp mê ly với

Đây là một trong những mẫu phòng ngủ cực đẹp với tông tường bằng chất lượng gạch nung nguyên thủy và cách phối lý tưởng không ai ngờ tới.

clip_image002

Bạn thấy rồi đấy, hai mặt của phòng ngủ này được làm từ gạch nung, không hề tráng thêm lớp xi măng nào cả. Vẻ đẹp gạch nung nguyên thủy, những đường kẻ xi măng chấp nối viên gạch khiến căn phòng trở nên cổ xưa, giản dị hơn bao giờ hết.

clip_image004

Bức tường gạch màu vàng nâu dịu nhẹ được tận dụng để phối với tông màu trắng của giường ngủ, phông màn và hài hòa chung với sàn nhà gỗ màu nâu tím kỳ quái.

clip_image006

Thậm chí, tường gạch nung còn được tận dụng làm nền trang trí cho các tranh ảnh họa tiết cổ điển. Nó mang lại nét cổ kính, thô sơ tựa như phòng ngủ nằm dưới một tầng hầm bí ẩn nào đó.

clip_image008

Những bức tường gạch nung với đường nét quết vôi trắng loang lỗ, hài hòa nét đẹp chung với giường, phông màn màu trắng tinh khiết, đem lại cảm giác hài hòa, êm dịu nhưng cũng có điểm nhấn thực sự.

clip_image010

Ngược lại với những mẫu trên hoàn toàn, bức tường gạch nung này được vết vôi trắng hoàn toàn, hòa hợp với sắc trắng tinh tế sang trọng phần lớn trong không gian chung.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger