Phòng tắm đẹp thêm xinh nhờ những mẫu gạch ốp tường cực kỳ bắt mắt

Mỗi ngày ta phải sử dụng nhà tắm ít nhất 2 lần, nhà tắm là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả gia đình bạn. Vì vậy việc xây phòng tắm khoa học rất quan trọng và đặc biệt là chọn mẫu gạch ốp lát phòng tắm đẹp cho gia đình làm sao cho đẹp và sạch sẽ.

Mỗi ngày ta phải sử dụng nhà tắm ít nhất 2 lần, nhà tắm là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả gia đình bạn. Vì vậy việc xây phòng tắm khoa học rất quan trọng và đặc biệt là chọn mẫu gạch ốp lát phòng tắm đẹp cho gia đình làm sao cho đẹp và sạch sẽ. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mẫu gạch ốp lát phòng tắm để các bạn có ý định xây nhà hay sửa sang lại phòng tắm rút kinh nghiệm.

1. Với gạch lát nền phòng tắm

– Nên chọn gạch có độ nhám, nhằm giảm tối đa độ trơn trượt, dễ lau dọn.

chon-mau-gach-op-lat-phong-tam-dep-cho-gia-dinh-4-768x845

– Về chất liệu thì hiện nay thường dùng là đá granite với các tông màu trầm như : xám, nâu, nhìn sạch hơn, ấm áp hơn tạo cảm giác cân bằng trước khi tắm và hơn nữa là thể hiện sự sang trọng, hiện đại gần gũi với thiên nhiên theo phong cách Châu Âu

chon-mau-gach-op-lat-phong-tam-dep-cho-gia-dinh-768x461

– Nếu phòng tắm của bạn hơi nhỏ thì bạn nên dùng gam gạch nhẹ, sáng hơn để căn phòng trông rộng hơn, gam màu đậm sẽ tạo cảm giác tù túng. Một giải pháp hiện nay đang được nhiều người sử dụng mà trung tính tức là kết hợp giữa gạch có mầu đậm và màu sáng.

chon-mau-gach-op-lat-phong-tam-dep-cho-gia-dinh-1

– Có nhiều người yêu thiên nhiên, yêu màu xanh thì có thể sử dụng gạch lát nền màu xanh làm căn phòng tươi mát hơn, mang phong cách nổi bật.

chon-mau-gach-op-lat-phong-tam-dep-cho-gia-dinh-2-768x576

2. Gạch ốp tường nhà tắm

– Gạch ốp tường nên chọn loại gạch có độ sáng bóng, không thấm nước, dễ dàng cọ rửa và có hoa văn, màu sắc đẹp.

xu-huong-gach-lat-nen-viglacera-2017

– Bạn cũng có thể sử dụng ngay gạch lát nền để ốp tường sẽ tạo sự đồng bộ về hoa văn và màu sắc.

– Một chú ý cho nhà tắm nữa là nên chọn gạch có tông màu trầm, nếu thích màu sáng thì gạch lát nền là màu trầm để tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu không sợ nước trước khi tắm.

Blacklow bathroom Final1

– Ở phần lavabo với kính soi mặt bạn nên chọn gạch có độ bóng và phản chiếu cao để có đủ ánh sáng cần thiết, nhất là khi bạn cần trang điểm.

Một số cách chọn mẫu gạch ốp tường:

– Cách 1 : ốp từ chân tường ốp lên, ốp chân tường tính từ mặt đất lên khoảng 90cm, lát cho đên hết tường khoảng 2m. Với tông màu dưới trầm lên trên sáng dần.

– Cách 2 : ốp gạch tất cả từ trên xuống dưới một màu, tạo sự đồng bộ về màu sáng và hoa văn.

chon-mau-gach-op-lat-phong-tam-dep-cho-gia-dinh-3-768x514

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger