Mẹo lưu trữ đồ chơi cực gọn gàng trong phòng ngủ trẻ

Việc tìm ra giải pháp lưu trữ dễ thương và thiết thực cho phòng ngủ của bé luôn là một thách thức, đặc biệt là khi bạn không thể bày biện thêm nhiều vài chiếc tủ trong phòng.

là ác mộng đối với nhiều bậc cha mẹ khi mà khi trẻ chơi xong bày biện đầy nhà. Điều này còn kinh khủng hơn nếu chúng ta không biết cách lưu trữ chúng.

clip_image001

Bạn thấy rồi đấy, hai mặt góc tường phòng ngủ rộng rãi này đã được tích hợp kệ đựng hai mặt, nhiều ô, chứa bên trong các đồ chơi, vật dụng có kích cỡ to nhỏ khác nhau được phân loại, đặt để gọn gàng.

clip_image002

Các đồ chơi, đều được đặt để trên một cạnh tường theo lối từ dưới lên trên, không liên quan các không gian, phần tường còn lại.

clip_image003

Hoặc các đồ chơi cũng có thể đặt để cho các thố nhựa hình hộp, đặt trong một tủ gỗ chứa khổng lồ.

clip_image004

Mang phong cách kiểu đựng tựa mẫu trên tuy nhiên có kích thước nhỏ và đơn giản hơn rất nhiều, các thố đựng lại có dạng tựa chậu cây tròn thay vì hình hộp chữ nhật.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger