TOP những đồ nội thất đa năng dành cho không gian nhà nhỏ

Đồ ngày càng chứng tỏ vai trò không thể thay thế của chúng trong cuộc sống của các gia đình hiện đại. Nhất là khi phải sống không gian sống khiêm tốn về mặt diện tích như ở các chung cư hay nhà phố.

Việc lựa chọn đa năng giúp giảm thiểu được chi phí khi mua sắm. Cũng như tiết kiệm được kha khá diện tích cho ngôi nhà vốn chật. Dưới đây là các mẫu đa năng hot nhất hiện nay.

Phòng khách

nhung-mon-do-noi-that-da-nang-sinh-ra-danh-cho-nha-chat-nhadepso-1
Ngoài ghế sofa thì bàn trà là đồ nội thất khó thiếu trong phòng khách, Tuy nhiên với phòng khách nhỏ việc xoay sở đủ không gian nhồi nhét ghế sofa, bàn trà là điều khá khó nhằn. Đó là lí do món đồ nội thất đa năng 3 trong 1 này ra đời. Chiếc bàn trà kiêm ghế ngồi và tủ lưu trữ là món vật dụng cần thiết cho mọi phòng khách nhỏ. Chất liệu da vẫn đem lại nét đẹp sang trọng cho không gian sinh hoạt chung. Đồng thời vẫn kiêm luôn 3 chức năng trong cùng một sản phẩm. Quá tiện ích phải không?

Phòng làm việc

nhung-mon-do-noi-that-da-nang-sinh-ra-danh-cho-nha-chat-nhadepso-2
Khi không đủ diện tích thiết kế phòng làm việc, bạn có thể nghĩ đến nội thất đa năng này. Một chiếc bàn làm việc có thể gấp gọn sau khi sử dụng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay góc làm việc sắc màu.

Phòng bếp-ăn

nhung-mon-do-noi-that-da-nang-sinh-ra-danh-cho-nha-chat-nhadepso-3

Nội thất đa năng tiếp theo là dành cho các bà nội trợ. Mẫu nội thất đa năng này có thể biến tấu từ bàn tròn sang bàn hình chữ nhật. Có bánh xe di chuyển được gắn phía dưới giúp các bà nội trợ có thể di chuyển đến bất kỳ nơi đâu tùy thích. Những chiếc ghế đặt vừa khít vào phần thân dưới của bàn nên không hề tốn thêm diện tích.

nhung-mon-do-noi-that-da-nang-sinh-ra-danh-cho-nha-chat-nhadepso-4
Khi bạn có cả một bộ sưu tập rượu mà không có đủ diện tích để bố trí tủ lưu trữ. Giá rượu treo tường này là tất cả những gì bạn cần.

nhung-mon-do-noi-that-da-nang-sinh-ra-danh-cho-nha-chat-nhadepso-5
Kệ hốc là gợi ý hoàn hảo giúp tận dụng góc chết của ngôi nhà một cách hoàn hảo

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger