Căn nhà giản dị vẫn gây được sự chú ý nhờ giàn hoa trước cửa

Giàn hoa đã có tuổi đời hơn 20 năm, cây không cần phải chăm sóc cầu kỳ chỉ cần thỉnh thoảng tỉa cành là được. Thỉnh thoảng giàn hoa xuất hiện ong chứ chưa bao giờ có rắn nên không có gì phải lo lắng.


Mới đây, cư dân mạng được phen trầm trồ khi chứng kiến những hình ảnh về ngôi nhà sở hữu giàn màu hồng đẹp lung linh không khác gì tranh vẽ. Sắc màu nổi bật của giàn hoa khiến cho bức tường của căn nhà như ánh hồng theo. Chủ nhân bài viết, bạn Trần Thanh Luân ở Nam Định đã đăng vào group Không Sợ Chó 3 bức ảnh chụp lại cây nhà mình kèm theo lời chia sẻ:

“Ở đây có bác nào nhà trồng hoa giấy không? Hàng ngày vẫn nhìn thấy nó mà hôm nay có người hỏi mua mới thấy nó đẹp. Cây nhà mình trồng được 20 năm rồi, không cần chăm sóc cầu kỳ, thỉnh thoảng tỉa cành là được. Lắm lúc có ong chứ chưa thấy con rắn nào cả”.

photo-1-15439868152201280799909
Theo đó, bạn Luân chia sẻ rằng giàn hoa đã có tuổi đời hơn 20 năm, cây không cần phải chăm sóc cầu kỳ chỉ cần thỉnh thoảng tỉa cành là được. Thỉnh thoảng giàn hoa xuất hiện ong chứ chưa bao giờ có rắn nên không có gì phải lo lắng.

photo-2-1543986818618565299827
Sau khi chia sẻ lên MXH, bài viết đã nhanh chóng nhận hơn 14 nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận từ cư dân mạng nhất là các bạn thích cây cảnh nói chung và hoa giấy nói riêng. Phía dưới bài viết, nhiều bạn trẻ đã để lại những bình luận tỏ vẻ thích thú với giàn hoa giấy này.

photo-3-15439868234901230509812
Bạn Minh Anh liền bình luận bằng tấm ảnh cây hoa giấy nhà mình, kèm theo lời khen: “Hoa giấy để sống ảo thì hết ý”.

Bạn Lê Vũ Duy chia sẻ: ”Sau này nhất định mình phải trồng một cây hoa giấy như thế này trước nhà, vừa đẹp lại còn có bóng mát”.

“Mỗi đêm gió ti lá với hoa rụng ào ạt thì nhà này tha hồ quét” – tài khoản Anh Quân thêm vào. Những lời khen có cánh dành cho giàn hoa giấy “cực phẩm” thật tình cho thấy sự “mát tay” ở công chăm sóc của chủ nhà.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger