Đá tự nhiên vật liệu không thể thiếu khi trang trí nội thất

Bền bỉ, không phai màu theo thời gian sử dụng là đặc điểm nổi bật khiến “đá” là vật liệu được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Mỗi vật liệu trong thiết kế nội thất đều mang một ý nghĩa khác nhau. Với vật liệu đá cũng vậy, đá là một vật liệu gần gũi, mộc mạc nhất khi được sử dụng trong thiết kế nội thất. Ngoài ra, sử dụng sẽ tạo cho căn phòng không gian sang trọng, sạch sẽ.
2018_06_09_6074dc063e

Đá tự nhiên được sử dụng cho nhiều vị trí trong nhà như ốp tường, lát sàn, ốp lát giếng trời, làm mặt bàn bếp, ốp lát cầu thang cũng như trang trí sân vườn tiểu cảnh. Nội Thất DEFA xin được giới thiệu với các bạn một số vai trò của đá tự nhiên trong và ngoại thất.

Đá tự nhiên trang trí phòng khách

Vật liệu tự nhiên trong phòng khách luôn mang đến một bầu không khí mát mẻ với cảm giác tự nhiên và tươi sáng. Bức tường được ốp bằng đá tự nhiên là một ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách hiện đại. Không gian trong nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi, tươi sang hơn, vì vậy mà nó cũng hài hòa hơn giữa ánh sang và cách bài trí đá tự nhiên trong từng vị trí.
2018_06_09_fa89f27ca5

Đá tự nhiên trang trí phòng bếp

Để tăng thêm tính sang trọng cho căn bếp, không có chất liệu nào phù hợp hơn đá tự nhiên với những đường vân tinh tế, thanh lịch.
2018_06_09_7b88b0402d

Đá tự nhiên trang trí phòng ngủ

Một bức tường bằng đá tự nhiên để tạo điểm nhấn cho căn phòng cũng đủ mang lại cho phòng ngủ của bạn vẻ đẹp sang trọng, độc đáo.
2018_06_09_d7b7d506c0

Đá tự nhiên trang trí phòng tắm

Với phòng tắm, nếu bí ý tưởng, bạn hãy thiết kế phòng tắm đẹp theo phong cách đơn giản và đồng bộ từ chất liệu đến màu sắc trang trí. Sự đồng bộ đó sẽ tạo cho phòng tắm nhà bạn sự hài hòa đến tuyệt mỹ.
2018_06_09_e479d1d554

Đá tự nhiên trang trí sân vườn tiểu cảnh

Đá tự nhiên không chỉ được dùng để ốp tường hay lát sàn mà còn có khả năng làm đẹp cho ngoại thất: sân vườn, tiểu cảnh. Sự có mặt của đá tự nhiên trong trang trí sân vườn làm cho không gian sống trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

2018_06_09_97ad9f4fef

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger