Thiết kế tủ bếp có quầy bar đẹp bằng gỗ sồi Mỹ

Nhà bếp đẹp giới thiệu mẫu đẹp bằng . Với kiểu dáng này, phù hợp hơn cả với những không gian nhà bếp vừa và lớn. Chất liệu gỗ tự nhiên vốn dĩ bền đẹp làm nên dáng độc đáo chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải trầm trồ khi ghé thăm gian bếp gia đình bạn

Dưới đây là một số mẫu tủ bếp được nội thất ” Nhà bếp đẹp” giới thiệu. Mời quý khách tham khảo và liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu có bất kỳ sự thắc mắc nào.

Màu sắc gỗ tự nhiên, kèm theo những phụ kiện trang trí và ánh đèn vàng ấm áp, mẫu sồi Mỹ dưới đây thực sự ấn tượng với thiết kế đồ sộ.

tu-bep-co-quay-bar-dep-bang-go-soi-my
Tủ bếp có quầy bar với chất liệu gỗ tự nhiên ấm cúng

Nếu có ý tưởng về một gam màu độc đáo nào khác, Nhà bếp đẹp cũng có thể giúp bạn phủ một lớp sơn màu lên trên tủ bếp để tăng thêm tính thẩm mỹ và bảo vệ lớp gỗ tự nhiên khỏi ẩm mốc và mối mọt, làm nên mẫu tủ bếp gỗ sồi Mỹ có quầy bar hướng tới một phong cách trẻ trung, hiện đại và lịch lãm như dưới đây.

Tu-bep-co-quay-bar-dep-bang-go-soi-my1
Tủ bếp có quầy bar làm bằng gõ sồi Mỹ hiện đại

Tủ bếp có quầy bar còn tạo cho gian bếp nhà bạn một sự sang trọng, tinh tế.

Mau-tu-bep-co-quay-bar-dep-bang-go-soi-my123-
Tủ bếp có quầy bar đẹp

Dáng bếp chữ U giúp bạn dễ dàng thiết kết một khu vực quầy bar, đồ uống.

Tu-bep-co-quay-bar-dep-bang-go-soi-my12345
Tủ bếp có quầy bar chủ yếu được thiết kế theo dáng chữ U

Quý khách hàng tới trực tiếp showroom trưng bày, để được hỗ trợ tư vẫn thiết kế hoàn toàn miễn phí cùng với báo giá ưu đãi nhất. Nội thất “Nhà Bếp Đẹp” địa chỉ đóng tủ bếp gỗ sồi mỹ uy tín hàng đầu tại hà nội.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger