Những thiết kế không gian phòng ngủ vô cùng đẹp và độc đáo

Bạn sẽ thấy những vô cùng độc đáo trong bộ sưu tập này như cả một bồn tắm nhỏ xinh xắn trong ánh nến lung linh. Các tác phẩm điêu khắc sáng tạo như một rừng cây từ đầu giường ngủ phủ lên trần phòng.

Cho dù bạn sống trong một căn hộ nhỏ hay một biệt thự sang trọng thì phòng ngủ vẫn luôn là chỗ bạn trở về sau một ngày dài mệt mỏi. Phòng ngủ là nơi mà chủ nhân thể hiện cá tính riêng của mình, nơi bạn thư giãn, nghỉ ngơi, đọc sách, nghe nhạc. Những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp, độc đáo và đầy cảm hứng trong bộ sưu tập sẽ cho bạn những gợi ý đầy hữu ích.

Nội thất phòng ngủ thường có tông màu trầm tạo cảm giác ấm áp và dễ chịu, giúp bạn dễ dàng vào giấc ngủ. Đan xen một chút gam màu tươi sáng của rèm cửa hay bộ chăn ga gối đệm như tím, hồng, vàng, xanh lá và xanh dương, những đường nét mềm mại của những đồ nội thất như đèn ngủ, ghế, gương và những bức tranh nghệ thuật xinh xắn góp phần thể hiện nét nữ tính của chủ nhân. Thiết kế phòng ngủ cho nam giới thường mang nét nam tính bởi những gam màu trầm như xanh đen, ghi xám, đồ nội thất có đường nét mạnh mẽ, vuông vức.

Điểm nhấn trong là những bức tranh treo tường nghệ thuật hay những tác phẩm điêu khắc hiện đại, độc đáo treo ở đầu giường ngủ, thể hiện cá tính riêng biệt của chủ nhân.

Bạn sẽ thấy những thiết kế phòng ngủ vô cùng độc đáo trong bộ sưu tập này như cả một bồn tắm nhỏ xinh xắn trong ánh nến lung linh. Các tác phẩm điêu khắc sáng tạo như một rừng cây từ đầu giường ngủ phủ lên trần phòng.

Những chiếc thảm lông mềm mại với màu sắc hài hòa với tông màu trầm của gian phòng tạo cho bạn cảm giác thư giãn vô cùng thoải mái và ấm áp, nâng niu gót chân của bạn.

155515baoxaydung_image010

155514baoxaydung_image001

155514baoxaydung_image003

155514baoxaydung_image004

155514baoxaydung_image005

155515baoxaydung_image006

155515baoxaydung_image007

155515baoxaydung_image008

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger