Một số cách đặt tủ và kệ bếp trong ngôi nhà của bạn

với những hoa văn nhẹ nhàng, mềm mại được bố trí ở các vị trí trọng tâm cùng với màu trắng tinh khôi kết hợp với giấy dán tường hoạ tiết hoa cỏ màu hồng phấn sẽ tạo ra một không gian phòng bếp lãng mạn dễ thương

Không bóng bẩy, cầu kỳ, chỉ là thiết kế hết sức đơn giản nhưng mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng, tủ bếp phong cách này thường được sử dụng trong không gian phòng bếp với tông màu nhạt làm chủ đạo, trên sàn giả vân gỗ..

1
Phong cách đơn giản

Phong cách tủ bếp này thường được áp dụng cho các phòng bếp có diện tích nhỏ, sự đơn giản tối đa với ngăn kéo nhỏ gọn sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được không gian. Thêm vào đó, sử dụng tủ bếp có tông màu đồng nhất với màu tường sẽ tạo cảm giác không gian thoáng và dường như rộng hơn.

2
Phong cách gần gũi thiên nhiên

hailt2012112142617680_2
Với Tủ bếp thiết kế tự nhiên, không quá chú trọng nhiều về hình thức nhưng đặc biệt quan tâm đến màu sắc: Tông màu đất với các màu sắc tươi sáng , vài giỏ mây tre bên cạnh những bình bông gốm bày trên mặt bàn, cùng với đó là các ngăn tủ lớn đựng đồ tựa như kệ sách như những kệ sách rộng mở thanh thản….

3
Phong cách quý phái

Tủ bếp mang phong cách hiện đại , có đặc điểm nối bật là các đường nét trơn, không hoa văn trang trí, màu sắc thường là màu đen bóng, màu xám… Và thường được kết hợp sử dụng cùng các chất liệu kính- ngăn nắp và … quý phái.

4
Phong cách quý tộc

hailt2012112142617753_4
Mô tả phòng bếp của các gia đình quý tộc thời kỳ phong kiến châu Âu, tủ bếp mang phong cách này trái ngược hoàn toàn với tủ bếp hiện đại, các chi tiết, đường nét là cực kỳ quan trọng, màu sắc của loại tủ này thường là màu trắng hoặc đen xám… Quý phái, sang trọng nhưng không… lạnh lùng.

5
Phong cách lãng mạn

Tủ bếp với những hoa văn nhẹ nhàng, mềm mại được bố trí ở các vị trí trọng tâm cùng với màu trắng tinh khôi kết hợp với giấy dán tường hoạ tiết hoa cỏ màu hồng phấn sẽ tạo ra một không gian phòng bếp lãng mạn dễ thương

6
Phong cách Mexico

Tủ bếp mang phong cách Mexico không có nhiều điểm khác biệt so với phong cách tủ bếp đơn giản, điểm khác biệt duy nhất đó là sự kết hợp với gạch men ốp tường màu xanh nước biển đậm để tạo sự tương phản mạnh đầy ấn tượng cho không gian phòng bếp.

7
Phong cách truyền thống

hailt2012112142617863_7
Tủ bếp mang phong cách truyền thống có sử dụng hoa văn trang trí ở cửa tủ nhưng chỉ là những hình khối đơn giản chứ không cầu kỳ như phong cách lãng mạn hay quý tộc cổ điển…Việc kết hợp với các phụ kiện bằng inốc sẽ mang lại một cảm giác sạch sẽ, tiện nghi cho người sử dụng.

8
Phong cách Italia

hailt201211214261888_8
Hoàn toàn khác biệt với các phong cách trên, tủ bếp phong cách Italia không sơn màu mà được đánh vécni với màu sắc rất gần gũi với màu tự nhiên của gỗ. Các đường nét của tủ bếp phong cách này cũng khá mềm mại với các góc cạnh đều được làm tù.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger