Xu hướng lựa chọn nội thất kim loại cho gian bếp hiện đại

Bên cạnh những vật liệu truyền thống như gỗ, đá thì nhiều gia đình hiện đại lại chọn vật liệu kim loại, ánh kim để mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho căn bếp nhà mình.

Xu_huong_chon_noi_that_kim_loai_cho_gian_bep_hien_dai_1
Những mẫu thiết kế nội thất theo xu hướng kim loại, ánh kim đã trở lại trong năm 2016. Bằng cách tận dụng ánh sáng sắc và góc cạnh của kim loại, tinh tế và sang trọng hơn.
Xu_huong_chon_noi_that_kim_loai_cho_gian_bep_hien_dai_2
Chủ nhân ngôi nhà còn thể phối giữa đồ gỗ công nghiệp sáng màu, sắc trắng tinh khôi và màu kim loại trung tính để gian bếp mang vẻ đẹp hài hòa, thanh lịch và tươi sáng.
Xu_huong_chon_noi_that_kim_loai_cho_gian_bep_hien_dai_3
Để gian bếp ấm cúng nhưng không đơn điệu, chủ nhà có thể kết hợp sử dụng đồ gỗ sẫm màu như gỗ óc chó, gỗ nâu tự nhiên, hoặc sơn phủ gam màu riêng biệt cho khu vực nấu nướng.
Xu_huong_chon_noi_that_kim_loai_cho_gian_bep_hien_dai_4
Sự kết hợp giữa những thiết bị mặt thép cùng chất liệu, ngôn ngữ thiết kế nhưng khác nhau về màu sắc cũng khá thú vị. Trong ảnh, một chiếc tủ lạnh mặt thép sẽ hài hòa với lò vi sóng, lò nướng… hơn các dòng tủ lạnh mặt gương, nhựa.
Xu_huong_chon_noi_that_kim_loai_cho_gian_bep_hien_dai_5
Xét đến khía cạnh phong thủy, vật liệu mặt thép bổ sung yếu tố Kim trong gian bếp, cùng với Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất/đá), Mộc (gỗ) tạo sự toàn vẹn ngũ hành cho gia chủ.
Xu_huong_chon_noi_that_kim_loai_cho_gian_bep_hien_dai_6
Một trong những vật liệu bằng thép được ưa chuộng hiện nay là tủ lạnh. Ngoài việc đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, tủ lạnh mặt thép có độ bền cao, giảm tối đa trầy xước, chống nứt vỡ do va đạp. Thiết bị này cũng dễ vệ sinh do bề mặt ít bám bụi bẩn, dầu mỡ, phù hợp cho nhà bếp.
y.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger