Bài trí nội thất cho ngôi nhà mùa hè theo 2 phong cách đối lập

Dịu dàng và ngọt ngào, ấn tượng và mạnh mẽ là hai phong cách tạo nên không gian độc đáo, đầy sức sống cho mùa hè sôi động đang đến gần.

1. Tươi vui, dịu dàng – cho những người điềm đạm

Tận dụng tối đa không khí trong lành tự nhiên là điều nhà thiết kế mong muốn khi tạo ra những ô cửa lớn.

Toàn bộ không gian đều được khoác lên mình những màu sắc tươi sáng, tự nhiên mang lại cảm giác rộng rãi. được lựa chọn đơn giản nhưng được bài trí phù hợp với diện tích cũng như màu sắc của căn phòng. Bộ sofa với màu trắng không còn đơn điệu khi được nhấn bởi những chiếc gối sọc đen, hay bức tường trắng trở thành nền cho những bức tranh tranh với màu sắc nhã nhặn và đường nét ấn tượng.

Một góc vườn nhỏ xinh với cây cối xanh mướt cũng đủ cho những giây phút thư giãn lãng mạn phù hợp với tính cách hướng nội của chủ nhân.

Mỗi góc nhỏ trong ngôi nhà đều có sự hiện diện của cây cối, hoa cỏ…sẽ góp phần làm dịu mát những ngày hè nóng bức, mang lại sự thoải mái, thư thái cho bạn và những người thân yêu.

Tất cả mọi chi tiết trong ngôi nhà đều toát lên sự nền nã, nhẹ nhàng mang lại cảm giác yên bình.

2. Ấn tượng, mạnh mẽ – nhà mùa hè cho những người cá tính mạnh.

Trên nền trắng với những điểm nhấn mạnh mẽ màu xanh đậm đã tạo nên nét cá tính riêng biệt cho ngôi nhà.

Với đồ nhưng độc đáo mang lại cho căn phòng nét đẹp đa màu sắc. Sự hòa trộn giữa các mảng màu tối trên nền tường trắng gợi một ấn tượng mạnh cho không gian này.

Không có sự hiện diện của cây xanh ở mọi nơi nhưng với những gam màu trầm, ngôi nhà trở nên dịu mát hơn, xóa tan mọi nóng bức từ ánh nắng chói chang của mùa hè.

Ban công và những ô cửa sổ lớn tạo nên sự đan xen giữa ánh sáng và bóng tối, biến ngôi nhà mùa hè trở nên huyền bí hơn, ấn tượng hơn.

Một góc nhỏ sắc xanh mướt của hoa cỏ ở ban công hay sắc hồng ngọt ngào từ lọ hoa trong đã thổi vào căn phòng sức sống mạnh mẽ do những gam màu tối mang lại.

Đơn giản là sự hòa nhịp giữa những gam màu tối và lối bài trí ấn tượng với nội thất đơn giản sẽ tạo nên không gian mùa hè lý tưởng cho những người mang nét cá tính mạnh.

Hai cách bài trí, hai cách phối màu tạo nên những không gian khác nhau nhưng đều góp phần đem đến không gian dịu mát, xoa dịu cái nóng bức, ngột ngạt của mùa hè.

hai-phong-cach-an-tuong-cho-nha-mua-he-10

hai-phong-cach-an-tuong-cho-nha-mua-he-11

hai-phong-cach-an-tuong-cho-nha-mua-he-14

hai-phong-cach-an-tuong-cho-nha-mua-he-2

hai-phong-cach-an-tuong-cho-nha-mua-he-3

hai-phong-cach-an-tuong-cho-nha-mua-he-4

hai-phong-cach-an-tuong-cho-nha-mua-he-5

hai-phong-cach-an-tuong-cho-nha-mua-he-6

hai-phong-cach-an-tuong-cho-nha-mua-he-7

hai-phong-cach-an-tuong-cho-nha-mua-he-8

hai-phong-cach-an-tuong-cho-nha-mua-he-9

Hoàng Hiệp

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger