Không gian đẹp, hiện đại cho phòng khách diện tích nhỏ

Hiện nay những ngôi nhà nhỏ ngày càng trở nên phổ biến. Cách bố trí sao cho tạo được một không gian đẹp, hiện đại cho phòng khách diện tích nhỏ không phải là một việc đơn giản.

thường chọn những đồ đạc nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng giúp cho phòng khách nhà bạn “ăn gian” thêm được diện tích tạo được cái nhìn thoáng đãng, rộng rãi.
PHONG KHACH201_1

Kết hợp hai màu xanh-trắng cho không gian phòng khách rộng hơn

Quy tắc đầu tiên trong bố trí phòng khách đó là không nên đặt nhiều đồ đạc trong phòng, sẽ làm rối mắt làm cho phòng trở nên trật trội thiếu không gian.
2010617205628-phong_khach_nho3

Phòng khách đơn giản với nội thất cần thiết, bộ ghế sofa

Để phòng khách nhỏ không bị đơn điệu, bạn có thể sử dụng một tủ trưng bày có nhiều ngăn vừa dùng để trang trí vừa để đựng đồ. Với cách bố trí này sẽ giúp phòng khách tuy có diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ , những vật dụng cần thiết để trang trí cho ngôi nhà nhỏ của bạn thêm đẹp và hiện đại.
1304045209-106839

Gọn gàng là một yếu tố giúp phòng khách có diện tích nhỏ “dễ thở” hơn.

Với những không gian phòng khách không đủ lớn nhưng biết cách bố trí đồ đạc hợp lý và sử dụng nội thất có màu sắc tươi sáng sẽ giúp không gian thêm rộng. Bạn có thể đặt ti vi trong phòng khách mà không sợ làm phòng bị chặt bằng cách dùng ti vi màn hình phẳng có kệ đặt sát tường. Ngoài ra có thể đặt một chậu cây xanh phía góc phòng để đem lại sức sống và vẻ đẹp tự nhiên cho căn phòng.
phong_khach_nho

Phòng khách nhỏ với đầy đủ tiện nghi

K2

Phòng khách nhỏ nhưng vẫn tiện nghi và sang trọng

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger