Phòng khách đẹp mắt với gam màu đỏ

là gam màu nồng nhiệt và mạnh mẽ. Điểm tô sắc đỏ cho một cách khéo léo sẽ giúp nhà bạn thêm đẹp mắt hơn.
diem-nhan-phong-khach-3-

Trong trang trí nhà, việc tạo điểm nhấn là điều vô cùng quan trọng không chỉ mang lại hiệu quả cao cho việc trang trí mà còn khéo khoe những nét đẹp trong . Hơn nữa, tạo điểm nhấn để không gian có được vẻ đẹp riêng mang cá tính của gia chủ và kiến trúc sư thiết kế. Bên cạnh đó, tạo điểm nhấn cho căn phòng còn là nghệ thuật trang trí, là tài khéo léo nắm bắt và “điều khiển” được “hồn” của sắc màu giúp cho từng không gian của ngôi nhà đẹp hơn những gì vốn có.

diem-nhan-phong-khach-7-

Để có một “bức tranh” phòng khách hoàn hảo, bạn nên tạo sự hài hòa cho cả căn phòng với màu nền đơn giản với những gam màu nhẹ và tươi sáng. Nếu chọn màu đậm làm tone màu nền sẽ khiến căn phòng tiếp khách tối tắm và ảm đạm. Nhưng nếu chọn gam màu quá sáng khiến căn phòng mờ nhạt. Vì vậy, bạn nên chọn gam màu dịu nhẹ như be, trắng, vàng nhạt, tím nhạt giúp căn phòng thêm ấn tượng hơn.

diem-nhan-phong-khach-8-

Có nhiều cách để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bạn có thể chọn một góc nào đó, một bộ phận của phòng khách hay vật dụng để tạo điểm nhấn. Màu dùng để trang trí và tạo điểm nhấn chỉ nên chiếm khoảng 1/3 đến 1/4 màu tổng thể của căn phòng.

diem-nhan-phong-khach-9-

Màu đỏ mang đến sự cuốn hút, bắt mắt bởi sự rực rỡ và tươi sáng của nó. Màu đỏ cũng là một trong những tone màu khó tính trong trang trí bởi cần nhiều đến sự khéo léo điều tiết và bố trí để gam màu này trở nên duyên dáng hơn trong từng không gian sống.

Tạo điểm nhấn từ tường

diem-nhan-phong-khach-5-

diem-nhan-phong-khach-6-
Sơn màu đỏ cho một bức tường của căn phòng khách lấy nền là những màu trung tính giúp không gian tăng thêm sức sống và sự năng động. Chỉ cần 1 bức tường sơn màu đỏ, căn phòng của bạn như thêm không khí ấm áp và tươi vui khi gió đông về.

Tạo điểm nhấn từ ghế

diem-nhan-phong-khach-2-

diem-nhan-phong-khach-4-

Một bộ sofa màu đỏ cam hoặc đỏ nâu cũng là gợi ý khá thú vị dành cho những ai yêu màu đỏ. Một căn phòng khách lát sàn gỗ, sơn tường trắng sẽ trở nên đơn điệu và mờ nhạt. Vì vậy, bộ sofa đỏ như tô điểm cho căn phòng thêm sức cuốn hút.

Tạo điểm nhấn từ vật trang trí
diem-nhan-phong-khach-1-

diem-nhan-phong-khach-10-

Một bức tranh màu đỏ, một vài chiếc kệ sách sơn đỏ sẽ thu hút sự chú ý của mọi người khi bước vào phòng khách của bạn. Màu đỏ dù ở đâu, dù chỉ là những vật dụng nhỏ nhất như bình hoa, chiếc gối tựa cũng đủ mang đến vẻ đẹp tinh tế và cuốn hút cho không gian.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger