Phòng khách thoáng mát và ấn tượng nhờ biết cách chọn giấy dán tường

Giấy dán tường phòng khách nên chọn tông màu tươi sáng, đem đến cảm giác ấm cúng, thoáng mát và làm rộng không gian phòng.

Đáp ứng đủ mọi tiêu chí: dễ thích nghi với nhiều bề mặt và không gian phòng, nhiều mẫu mã, đa dạng màu sắc, phong phú họa tiết nên giấy dán tường thực sự là một vật liệu không thể bỏ qua trong trang trí nhà ở.

Với không gian phòng khách, khi chọn lựa giấy dán tường bạn cần chú ý chọn loại thích hợp với không gian phòng khách nhà mình. Với không gian phòng khách rộng rãi, bạn có thể phối hợp nhiều loại giấy dán tường ở các gốc tường khác nhau hoặc trên các đồ nội thất. Không gian phòng nhỏ hơn, bạn có thể chọn loại giấy dán tường có hoa văn phong cảnh để tạo độ rộng cho gian phòng.

Khi chọn giấy dán tường phòng khách, bạn cũng cần chọn giấy dán tường chất lượng. Tốt nhất bạn nên chọn những địa điểm mua giấy dán tường uy tín thay vì mua ở hàng chợ. Bên cạnh đó, việc quan tâm đến màu sắc cũng như tổng thể chung của ở họa tiết ở giấy dán tường với đồ nội thất của nhà ở cũng là việc cần thiết giúp không gian phòng không bị rối mắt.

Một trong những ưu điểm khác của giấy dán tường đó chính là tính lưu động. Khi bạn cảm thấy “chán”, bạn có thể thay đổi một loại giấy dán tường khác mà không tốn nhiều thời gian, công sức, không vương vãi như khi bạn dùng sơn hay lát men…

Dưới đây là một số mẫu giấy dán tường phòng khách được ưa chuộng, bạn có thể tham khảo và ứng dụng chúng cho không gian phòng khách nhà mình.

giay-dan-tuong-cho-phong-khach-tuoi-sang-(1)
Giấy dán tường phong cảnh khổ lớn là giải pháp giúp những căn phòng khách nhỏ hẹp rộng rãi hơn

giay-dan-tuong-cho-phong-khach-tuoi-sang-(2)
Căn phòng ấm cúng, lãng mạn và không kém phần hiện đại với một vườn cây từ giấy dán tường

giay-dan-tuong-cho-phong-khach-tuoi-sang-(3)
Không gian phòng khách trở nên “nữ tính”, dịu dàng nhờ họa tiết hoa đỏ, hồng

giay-dan-tuong-cho-phong-khach-tuoi-sang-(4)
Nếu bạn sở hữu một gian phòng khách đa năng thì những loại giấy dán tường có họa tiết hoa to là thích hợp

giay-dan-tuong-cho-phong-khach-tuoi-sang-(5)

Căn phòng cực hiện đại với màu ca phê hòa quyện giữa giấy dán tường và đồ nội thất

giay-dan-tuong-cho-phong-khach-tuoi-sang-(6)
Giấy dán tường luôn là chọn lựa hàng đầu để đem đến cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng và thoáng đãng cho không gian phòng khách

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger