Cải tạo không gian cho phòng tắm nhỏ

Chủ nhân ngôi nhà – một cô gái trẻ đồng thời là nhà biến đổi một , chật chội thành một không gian cởi mở và chức năng bằng cách sắp xếp lại mặt bằng và sử dụng nội thất màu trắng tươi sáng.

Trước khi :

Nữ chủ nhân đã giải quyết một trong những phòng tắm nhỏ bé nhất mà cô từng thấy. Cô phải tìm ra cách để làm sao bố trí vừa một bồn tắm tiêu chuẩn, bồn cầu và chậu rửa mặt trong phòng tắm có diện tích vỏn vẹn 3m2.

1396596856-1

Sau khi cải tạo:

Nhiệm vụ đầu tiên phải làm với dự án cải tạo này là tạo ra một phương án bố trí chức năng hơn. Cô đã chuyển bồn cầu ra bức tường phía sau và treo một tủ đựng đồ bên trên để tăng thêm không gian lưu trữ.

Chậu rửa mặt được chuyển sang bức tường liền kề và cô đã chọn mẫu chậu rửa mặt treo, không tốn một centimet diện tích sàn nào.

1396596856-2

Chủ nhân ngôi nhà cần có bồn tắm trong phòng tắm vì hiện tại cô đang lên kế hoạch xây dựng gia đình sớm. Vì thế, cô đã chọn mẫu bồn tắm hiện đại có cửa kính chắn, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhưng không hề vướng víu, cản trở tầm nhìn.

1396596856-3

Gạch thủy tinh phong cách mosaic được ốp kín từ sàn lên tới trần nhà để làm nổi bật bức tường, tạo điểm nhấn cho phòng tắm. Ánh sáng tự nhiên tràn vào từ cửa sổ trần, phản chiếu vẻ đẹp của loại gạch mosaic độc đáo.

1396596856-4

Đối với bồn rửa mặt treo thì tủ thuốc là tính năng cần phải có. Tủ được thiết kế âm tường, được dùng để lưu trữ tất cả đồ dùng nhà tắm cần thiết. Mặt ngoài có gắn thêm một chiếc gương soi hình oval kích thước lớn đẹp mắt.

1396596856-5
(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger