Những xu hướng thiết kế không gian phòng tắm đang lên ngôi

Thiết kế hiện đại đang dần được ưa chuộng trong hầu hết các không gian, nhất là nội thất của một căn hộ. Tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều các hình khối và đường nét vuông, công nghiệp khiến cho không gian hay từng món đồ nội thất trở nên lạnh lùng và cứng nhắc khi áp vào không gian phụ, vốn là khu vực riêng tư của mỗi ngôi nhà và thường ảnh hưởng tới cảm xúc của con người trong từng thời gian sử dụng.

Tính hòa hợp về mặt không gian giữa tiện dụng và vẻ đẹp

Trước đây, khi không gian phòng tắm chưa được chú trọng, các vật dụng hay thiết bị nội thất phòng tắm thường được lựa chọn theo tính năng của nó một cách xuề xòa, dễ dãi thay vì quan tâm đến tính hợp lý khi sắp đặt trong cùng một khu vực không gian, khiến cho không gian phụ này trở nên xấu xí. Khi nhu cầu sống không còn đơn giản mà đã trở thành nhu cầu hưởng thụ thì từng thiết bị nội thất ngoài việc phải có đầy đủ công năng sử dụng, còn phải đáp ứng được tiêu chí trở thành một món đồ có tính thẩm mỹ trong phòng tắm.

2-1852-1543306310

Khi mọi thứ trở nên hòa hợp, không gian phòng tắm trở thành một thể thống nhất sẽ mang lại hiệu quả khơi gợi cảm xúc cho chủ nhân theo đúng ý tưởng họ đã mang theo trong quá trình xây dựng và biến mỗi lần sử dụng không gian phụ trở thành trải nghiệm ưa thích.

Gu sống thời thượng đang chú ý tới từng tiểu tiết

Khi nền kinh tế đang ngày càng phát triển, thu nhập chung của xã hội tăng lên kéo theo gu sống ngày càng được nâng cấp và trở nên thời thượng hơn. Từng tiểu tiết trong không gian phòng tắm không còn chỉ tập trung tới bồn tắm, màu sơn hay gạch lát mà sự chú ý đang ngày càng đổ dồn vào bình nước nóng.

3-8715-1543306310

To, thô kệch, cồng kềnh, một màu và choán không gian là những nhược điểm cố hữu gây khó chịu tới chủ nhân, cũng như làm nản lòng nhiều kiến trúc sư trong quá trình đi tìm lời giải cho bài toán phòng tắm sang trọng tại không gian ở cao cấp.

2-1852-1543306310

Bình nước nóng Rossi Arte trở thành một “cứu cánh” cho không gian phòng tắm khi cân bằng giữa công năng và vẻ đẹp. Ngoài việc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tích hợp các tính năng ưu việt, Rossi Arte biến mỗi không gian phòng tắm trở nên hợp lý hơn, khi nhà sản xuất cất công tái định hình lại một kẻ thù cái đẹp qua thiết kế mang đậm nét Phục hưng của người Pháp.

Để phù hợp hơn với thẩm mỹ không gian phụ và phù hợp với cái tôi cá nhân, Rossi Arte có 7 màu sắc khác nhau để hòa hợp với từng cấu trúc không gian phụ. Bình nước nóng Rossi Arte được ví như kiệt tác hay nữ hoàng trong không gian phòng tắm hiện đại bởi giải được một bài toán khó đã tồn tại rất lâu trong kiến trúc.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger