Bí quyết chọn tủ áo hợp với phòng ngủ

Những yếu tố về kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc của là những yếu tố bạn cần quan tâm hàng đầu để lựa chọn được chiếc phù hợp với phòng ngủ nhỏ của mình.

1. Tủ áo đơn giản

Nếu diện tích phòng ngủ hơi nhỏ, bạn hãy ưu tiên sử dụng các đồ nội thất nhỏ gọn với kiểu dáng đơn giản thay vì một chiếc tủ hay chiếc kệ quá to có kiểu dáng cầu kỳ. Bằng cách này bạn có thể kiểm soát không gian tốt hơn cũng như dễ dàng trang trí phòng với các yếu tố nổi bật.

nhung-thiet-ke-tu-quan-ao-thong-minh-cho-phong-ngu-hep-p2

Phòng ngủ nhỏ với tủ áo và đồ nội thất tối giản làm không gian rộng hơn gấp nhiều lần

2. Tủ quần áo mở với vách ngăn kính

Tủ quần áo trong phòng ngủ nhỏ dưới đây có thiết kế rất thú vị. Đó là một không gian bán mở, một phần của vách ngăn giữa giường và khu vực tủ áo được làm bằng kính. Thiết kế này giúp bạn vừa có không gian riêng tư để thay trang phục lại vừa không mất quá nhiều diện tích để lưu trữ đồ đạc.

nhung-thiet-ke-tu-quan-ao-thong-minh-cho-phong-ngu-hep-p2

Vách ngăn kính mờ là một sáng tạo mang tính ứng dụng cao cho phòng nhỏ

nhung-thiet-ke-tu-quan-ao-thong-minh-cho-phong-ngu-hep-p2

Không những hữu dụng mà còn đẹp và tinh tế

3. Thiết kế tủ lấy cảm hứng từ shop thời trang

Hiện nay, kiểu tủ đựng đồ không cánh lấy cảm hứng từ cửa hàng thời trang đang được nhiều người ưa thích vì không những tạo không gian thoáng đãng mà còn giúp bạn cất giữ nhiều đồ đạc. Tủ được thiết kế nhiều ngăn nên bạn có thể vừa treo quần áo vừa có chỗ lưu trữ giày dép, khăn, túi gọn gàng. Kiểu tủ này có thể kê ở góc phòng hoặc đặt vào hốc tường thật tiện lợi.

nhung-thiet-ke-tu-quan-ao-thong-minh-cho-phong-ngu-hep-p2

Biến phòng ngủ thành cửa hàng thời trang với tủ không cánh

4. Tủ đựng quần áo kết hợp với giường ngủ

Một mẫu tủ quần áo khác rất thích hợp cho phòng ngủ nhỏ đó là tủ kết hợp với giường ngủ. Tủ được thiết kế ở bên dưới gầm giường với dạng ngăn kéo, mỗi khi cần lấy đồ, bạn kéo ngăn tủ ra sau đó đẩy vào rất tiện lợi và gọn gàng. Nhờ đó mà căn phòng trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Bạn có thể chọn kiểu giường một với tủ quần áo dưới gầm giường dành cho các cặp vợ chồng hoặc kiểu giường tầng kèm tủ quần áo, giá sách dành cho phòng của trẻ.

nhung-thiet-ke-tu-quan-ao-thong-minh-cho-phong-ngu-hep-p2

Tủ đồ được giấu khéo dưới gầm giường giúp phòng gọn gàng hơn

5. Tủ cao và hẹp

Nếu bạn không có một phòng ngủ rộng rãi thì cũng không có gì phải lo lắng. Luôn luôn có một giải pháp thông minh cho mọi vấn đề. Ví dụ, hãy thử thiết kế những ngăn đựng quần áo dạng ngăn kéo dài nhưng hẹp như gợi ý dưới đây. Dạng tủ này rất phù hợp với vị trí góc tường trong phòng ngủ của bạn và chúng thật sự khá tuyệt để lưu trữ bộ sưu tập thời trang ngày càng nhiều hơn của bạn.

nhung-thiet-ke-tu-quan-ao-thong-minh-cho-phong-ngu-hep-p2

Lưu trữ thông minh với tủ cao.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger