Những mẫu đèn chùm trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Đèn chùm là một loại đồ trang trí nội thất được nhiều người chọn làm điểm nhấn chính cho không gian nhà mình.

Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu đèn dưới đây và chọn cho mình một mẫu thật ưng ý.

1. Mẫu đèn chùm này được ghép lại từ 20 miếng nhựa khác nhau nhưng cùng xuyên suốt một chủ đề. Mẫu đèn này chỉ hợp với những phòng khách có không gian rộng và thực sự nó sẽ trở thành điểm nhấn cho phòng khách gia đình bạn.

denchum031114-1

2. Mẫu đèn này là một sự kết hợp tuyệt vời giữa thủy tinh màu và pha lê. Không có hình dáng cố định nhưng khi nhìn vào mẫu thiết kế này ta có thể tưởng tượng ra được một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Chiếc đèn này sẽ hoàn hảo hơn nữa nếu được treo trong một không gian toàn màu trắng.
denchum031114-2

3. Mẫu đèn này có tên là “Thiên Đường”. Mẫu thiết kế đèn này sẽ tạo ra một trận “mưa màu sắc” trên trần nhà của bạn.

denchum031114-3
4. Nếu là người có cá tính mạnh thì đây chính là thiết kế dành cho bạn. Mẫu đèn này được ghép lại từ nhiều mảnh tam giác khác nhau. Đây là một mẫu đèn rất cá tính, phù hợp với những phòng khách được décor đơn giản.

denchum031114-4

5. Mẫu thiết kế này đầy màu sắc và mang đậm tính trẻ trung, nghệ thuật. Có vẻ như mẫu đèn chùm này sẽ thích hợp với một chủ nhân yêu nghệ thuật và một căn phòng được décor đầy ngẫu hứng.

denchum031114-5

6. Nếu bạn là một người đầy nhiệt huyết và năng nổ thì mẫu đèn chùm này chính là của bạn. Mẫu đèn này phù hợp với những phòng khách có tông màu lạnh để tạo nên một điểm nhấn hoàn hảo cho cả căn phòng.

denchum031114-6

7. Mẫu đèn này được thiết kế theo phong cách cổ điển, được kết hợp giữa chất liệu thủy tinh và đèn laser, phù hợp với những người mang phong cách cổ điển và một căn phòng được thiết kế theo phong cách đồng quê.

denchum031114-7

8. Mẫu thiết kế đèn này được lấy cảm hứng từ những chiếc giỏ của thổ dân Úc. Sự kết hợp màu sắc một cách khéo léo đã tạo nên hiệu ứng tuyệt vời. Với mẫu đèn này, bạn có thể sử dụng cả trong phòng khách hoặc phòng ăn, nhưng lưu ý là độ cao của nhà bạn phải vào khoảng 5m trở lên.

denchum031114-8

9. Với cảm hứng từ chim công – chiếc đèn này đã được ra đời với hình dáng của đuôi công đang xòe ra một cách rất quyến rũ và cũng đầy quyền lực. Mẫu đèn này phù hợp với các nhà chung cư, có thể dùng được cả ở phòng khách hoặc phòng ăn.

denchum031114-9

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger