Thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản và khoa học

thường được thiết kế theo phong cách hiện đại được tạo nên từ nét đẹp giản dị trong kiểu dáng, sáng tạo về màu sắc với cách sắp xếp đồ đạc khoa học.

Kiểu dáng sáng tạo của đơn giản

Tủ bếp gỗ đơn giản là những sản phẩm có thiết kế đơn giản trong họa tiết, trong kết cấu, kiểu dáng và trong cách trang trí. Không cầu kỳ họa tiết hoa văn trên thân và cánh tủ, không phải những kiểu dáng cồng kềnh, sức hút của những mẫu tủ này đến từ sự giản đơn, cách sắp xếp gọn đẹp và các màu sắc trang trí trên bề mặt gỗ. Đôi khi chúng được cách tân thành dạng kệ trang trí nhỏ nhắn, thiết kế linh hoạt theo đặc thù phòng bếp; bỏ bớt kệ tủ; buồng tủ dạng mở hoặc không cửa hay thiết kế sáng tạo thành những mẫu tủ di động nhỏ nhắn tiện nghi

tu-bep-don-gian-2

Chất liệu làm tủ bếp đơn giản

Tủ bếp đơn giản thường được đóng bằng gỗ công nghiệp với các sản phẩm chủ yếu như tủ bếp laminate, tủ bếp acrylic, tủ bếp MFC… Tủ gỗ công nghiệp thiết kế giản đơn với sự kết hợp của những tấm gỗ phẳng vuông góc, đường nét thẳng phẳng tạo nét đẹp nhẹ nhàng, hiện đại. Gỗ công nghiệp dễ gia công tạo kiểu, đa dạng kiểu dáng, hệ thống màu sắc phong phú, thiết kế trẻ trung, phù hợp với đặc điểm của những mẫu tủ kệ bếp thiết kế đơn giản.

Hiện nay, những đơn giản phủ màu trang trí nổi bật, độc đáo đang trở thành mẫu tủ được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn cho phòng bếp hiện đại.

tu-bep-don-gian-1(1)


Các mẫu tủ bếp gỗ đơn giản phủ màu trang trí ấn tượng

Mẫu tủ bếp gỗ đơn giản màu vân gỗ là một trong những mẫu tủ rất được yêu thích hiện nay. Màu vân gỗ tạo nét đẹp sang trọng, gần gũi và ấm áp. Để tạo nét đẹp độc đáo, bạn có thể kết hợp màu vân gỗ với các màu sắc khác như màu vàng, xám, trắng, đen… tạo nét đẹp tương phản nổi bật mà không cần đến họa tiết cầu kì. Có nhiều kiểu kết hợp khác nhau như kết hợp đối xứng tâm, đối xứng trục, hoặc kết hợp xen kẽ, xóa tan sự nhàm chán trên các mẫu tủ bếp gỗ đơn giản.

Bên cạnh đó, những mẫu tủ màu sáng đơn sắc như trắng, vàng nhạt, be, những gam màu pastel cũng rất được yêu thích bởi nét đẹp giản dị, sáng thoáng, nhẹ nhàng.
tu-bep-don-gian-4

Hoặc đôi khi bạn có thể tạo cá tính riêng cho phòng bếp gia đình với hệ thống tủ bếp mang màu sắc nhiệt đới nổi bật như màu đỏ, màu cam, màu xanh… tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian bếp hiện đại.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger