Tủ bếp gỗ Sồi luôn làm vừa lòng người yêu nội thất

Gỗ Sồi được người tiêu dùng phương Tây rất ưa chuộng bởi chất lượng gỗ tốt, độ bền cao, vân gỗ đẹp. Có thể nói rằng sản phẩm nội thất đóng từ gỗ Sồi hiện đang cực kỳ “thịnh hành” ở thị trường đồ gỗ nội thất Việt Nam hiện nay.

Gỗ Sồi tên tiếng anh gọi là Oak là loại gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ và các nước châu Âu như Anh, Thụy Điển. Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ Sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.

Gỗ Sồi có cấu trúc khác biệt “dạng chai” các tế bào gỗ có độ gắn kết chặt chẽ được với nhau do đó không cho nước thấm qua. Với đặc điểm ưu việt này gỗ Sồi chống được mục nát và thối rửa rất tốt nên vì vậy gỗ Sồi thường được sử dụng để làm đóng thuyền, thùng đựng rượu và nội thất ngoài trời.

Với xu hướng nội thất hiện nay, gỗ Sồi đang được sử dụng để làm nội thất trong nhà, sản xuất dụng cụ gia đình & trong ngành công nghiệp. Ngoài ra gỗ Sồi được sử dụng làm giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, đồ trang trí rất đẹp, đặc biệt đây là chất liệu khá được ưa chuộng trong thiết kế tủ bếp.

mau-tu-bep-go-tu-nhien-dep-soi-768x512
Tủ bếp làm từ gỗ Sồi có độ sáng bóng thu hút

mau-tu-bep-go-tu-nhien-dep-soi-1-768x432
Các mẫu tự nhiên đẹp chất liệu gỗ Sồi ngày càng đa dạng, và có một vị trí khá đẹp trong xếp hạng tủ bếp

mau-tu-bep-go-tu-nhien-dep-soi-2-768x479
Nếu bạn thích mẫu này có thể liên hệ với các chuyên gia nội thất nhà bếp để được tư vấn chi tiết

mau-tu-bep-go-tu-nhien-dep-soi-3-768x686
Cùng với các loại gỗ tự nhiên khác, gỗ Sồi luôn làm vừa lòng người yêu nội thất dù là khó tính nhất

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger