Không gian bếp xanh – trắng đẹp nền nã và thu hút

Sở hữu một không gian bếp sạch thoáng luôn là ước mơ của những người nội trợ. Chính vì thế, một căn bếp với tông trắng làm chủ đạo luôn là sự chọn lựa hàng đầu. Bởi khi khu bếp dính bẩn sẽ dễ dàng thấy ngay khi bạn bước vào khu bếp trắng.

Sắc xanh trong không gian bếp tạo cảm giác sạch sẽ, thông thoáng kết hợp với sắc trắng hiện đại cùng điểm nhấn của màu gỗ tạo cảm giác thoải mái cho khu vực đứng bếp. Sẽ thật tuyệt vời khi sở hữu khu bếp xanh này!

bep-mau-xanh-1(1)

Sở hữu một không gian bếp sạch thoáng luôn là ước mơ của những người nội trợ. Chính vì thế, một căn bếp với tông trắng làm chủ đạo luôn là sự chọn lựa hàng đầu. Bởi khi khu bếp dính bẩn sẽ dễ dàng thấy ngay khi bạn bước vào khu bếp trắng.

bep-mau-xanh-2

Tuy nhiên, một không gian bếp với sắc trắng sẽ mang đến cảm giác lạnh lẽo, tẻ nhạt. Chính điều ấy là lý do các bà nội trợ nên chọn thêm một sắc màu khác để kết hợp với sắc trắng, vơi đi cảm giác tẻ nhạt cho khu bếp của mình.

bep-mau-xanh-3

Sắc xanh luôn là sự chọn lựa hoàn chỉnh cho không gian bếp, nhất là khu vực tủ bếp và hệ kệ bếp. Không gian phòng sẽ được mở rộng hơn nhờ kệ bếp được bài trí ở trên

bep-mau-xanh-4

Kế hợp với hệ tủ bếp, kệ mở luôn là sự chọn lựa của người đứng bếp thông minh. Ở không gian bếp này, chủ nhà đã lựa chọn hệ kệ mở nhiều tầng, dùng làm nơi để những đồ thường dùng, rất tiện ích.

bep-mau-xanh-5

Những chiếc đèn màu trắng với hình dáng kỳ lạ nhấn nhá trên nền gỗ nổi bật khiến chúng ta nhớ tới phong cách công nghiệp.

bep-mau-xanh-6

Không gian bếp được bài trí hợp lý nhất khi đặt cuối nhà, ở khu vực hướng ra ban công. Đây là cách giúp ánh sáng tự nhiên tràn vào khu bếp, tạo nên cái nhìn trang nhã cho không gian bếp.

bep-mau-xanh-7

Bên cạnh không gian nấu nướng, những hốc tường luôn được tận dụng làm nơi lưu trữ đồ tiện ích. Chủ nhân của ngôi nhà cũng sử dụng sơn xanh để tạo kết nối với không gian chung.

bep-mau-xanh-8

Bàn ăn xinh xắn được bài trí cạnh cửa sổ, tạo cảm giác thoáng đãng. Những bức tranh trên tường càng làm tăng vẻ đẹp của không gian ăn uống. Màu gỗ tạo cảm giác thân thiện ấm cúng khi dùng bữa.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger