Những thiết kế phòng tắm gia đình sang trọng và bắt mắt vô cùng

Có rất nhiều ý tưởng thú vị khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho thiết kế của gia đình mà vẫn giữ được một không gian rộng rãi, thoáng mát khi sử dụng. Còn ngại gì mà bạn không tham khảo ngay những ý tưởng tuyệt vời dưới đây.

Nếu như bạn đang còn cảm thấy lo ngại về việc tạo nên nét lôi cuốn cho mẫu thì đây chính là những gợi ý vô cùng hữu ích.

Thông thường, phòng tắm của các gia đình đều được thiết kế với phong cách hiện đại với một không gian không quá rộng rãi. Đó cũng là lý do khiến cho các gia đình thường xuyên lựa chọn phong cách tối giản nhằm tạo ra một không gian sử dụng đủ lớn cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, việc lối giản trong cách thiết kế và lựa chọn đồ nội thất đôi khi lại làm mất đi nét lôi cuốn của căn phòng khiến cho nó trở nên nhàm chán, tẻ nhạt. Chính vì thế mà bạn đang cần một lời gợi ý trước khi bắt tay vào thiết kế căn phòng tắm gia đình.

Nguồn cảm hứng hình học sẽ là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Có rất nhiều ý tưởng thú vị khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho thiết kế phòng tắm của gia đình mà vẫn giữ được một không gian rộng rãi, thoáng mát khi sử dụng. Còn ngại gì mà bạn không tham khảo ngay những ý tưởng tuyệt vời dưới đây.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai

Sử dụng họa tiết hình học trong trang trí không gian sống của gia đình là một gợi ý tuyệt vời để bạn tham khảo cho thiết kế phòng tắm gia đình mình.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-1

Bạn đừng bao giờ bỏ qua những mẫu gạch men ốp sàn họa tiết hình học cho không gian phòng tắm gia đình.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-2

Tùy theo sở thích và phong cách thiết kế của phòng tắm, bạn đều có thể tìm thấy những mẫu họa tiết phù hợp nhất.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-3

Sàn nhà tắm ốp gạch đen trắng vừa hiện đại, vừa bắt mắt, đồng thời mang đến vẻ thanh lịch bên trong thiết kế phòng tắm gia đình.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-4

Bên cạnh những mẫu gạch ốp sàn nhà, thì phòng tắm cũng là nơi cho phép bạn thỏa sức lựa chọn các mẫu gạch dùng ốp tường với nhiều mẫu mã khác nhau trong thiết kế.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-5

Không chỉ sử dụng mẫu gạch ốp họa tiết bắt mắt, các sản phẩm nội thất hay phụ kiện gương trang trí của phòng tắm cũng được lựa chọn dựa trên cảm hứng hình học.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-6

Bức tường phòng tắm với những họa tiết đen – trắng khiến bạn không thể rời mắt trong xu hướng thiết kế này.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-7

Mẫu gạch ốp tường vừa mang đến nét cuốn hút vừa giữ được nét thanh lịch, hiện đại của .

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-8

Chẳng cần đến những chi tiết trang trí phức tạp, chỉ một mảng tường nhỏ được ốp gạch họa tiết cũng đủ mang lại vẻ đẹp lôi cuốn cho cả mẫu thiết kế phòng tắm.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-9

Sử dụng họa tiết kẻ sọc là một ý tưởng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả đầy bất ngờ trong xu hướng thiết kế phòng tắm.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-10

Mảng tường trở thành tâm điểm chú ý của cả mẫu thiết kế phòng tắm nhờ vào các kết hợp sáng tạo, độc đáo của nhiều kiểu họa tiết hình học khác nhau.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-11

Bên cạnh việc sử dụng họa tiết hình học, sự kết hợp màu sắc cũng là yếu tố làm nên vẻ đẹp của thiết kế phòng tắm gia đình.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-12

Gạch ốp tường hình lục giác với sự kết hợp của nhiều loại màu sắc giúp mẫu thiết kế căn phòng tắm trông hết sức nổi bật.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-13

Đây là mẫu thiết kế phòng tắm rất phù hợp với phong cách tối giản nhưng cũng cho thấy được vẻ đẹp độc đáo, sáng tạo, gạch ốp tường 3D đang là lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-14

Bạn có thể sử dụng những mảng tường ốp gạch 3D để tạo điểm nhấn như mẫu thiết kế phòng tắm này.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-15

góp phần tăng thêm nét cuốn hút bên trong thiết kế phòng tắm đơn giản, mộc mạc.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-16

Bạn cũng đừng quên lựa chọn những sản phẩm nội thất được thiết kế theo cảm hứng hình học cho thiết kế phòng tắm gia đình.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-17

Gương, tủ để đồ, bồn tắm, bồn rửa mặt… đều là những món đồ mà bạn có thể lựa chọn với nguồn cảm hứng hình học cho thiết kế phòng tắm của gia đình thêm xinh.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger