10 mẫu thiết kế nội thất nhà bếp rất ấn tượng với chủ đề hình học

Cấu trúc độc đáo của bếp ăn được kết hợp khéo léo với thiết kế cầu thang thú vị, mang lại một cái nhìn tổng thể hài hòa và hấp dẫn. Thêm vào đó bảng màu sắc tương phản mạnh cũng là một điểm nhấn quan trọng cho nhà bếp sang trọng và hiện đại hơn.

Cảm hứng hình học luôn là những chủ đề không bao giờ cũ trong tất cả các xu hướng nội thất từ cỏ cỉ kim. Vì vậy nếu đang có ý định trang trí không gian sống với những khối hình học thú vị, đừng ngần ngại. Chúng sẽ đem lại cho các bạn những hiệu ứng đầy bất ngờ. Còn bây giờ hãy xem 10 gợi ý về thiết kế bếp ăn độc đáo với các khối hình học ấn tượng sau đây.

074437_1_large

Các khối hình xung quanh ta là đa dạng, nhưng làm thế nào để đưa chúng vào trang trí cho ngôi nhà lại là một chuyện không hề đơn giản. Nhưng có lẽ 10 ấn tượng với chủ đề hình học độc đáo sau có thể cho bạn nguồn cảm hứng.

074437_2_large

Sang trọng và hiện đại là những ngôn từ để mô tả bếp ăn hình thang ấn tượng này. Nhà bếp này được xây dựng với một kiến trúc độc đáo đầy góc cạnh của cảm hứng hình học tạo nên một cảm giác thú vị và hấp dẫn.

074437_3_large

Bên cạnh những đường thẳng hình học sắc nét thường thấy của phong cách nội thất hiện đại. Phần quầy bar được trang trí ấn tượng bởi một khối đa giác với các góc gập hỗn loạn. Những chiếc ghế ăn thanh lịch với kiểu dáng hình học kinh điển tạo nên một sự kết hợp hào hòa trong không gian bếp tuyệt đẹp.

074437_4_large

So với hai mẫu bếp ăn ở trên, thì này có vẻ đơn giản hơn. Các mô hình chữ L được khéo léo kết hợp trong những khối hình khác nhau của nhà bếp. Đường thẳng và các hình chữ nhật giản đơn cũng được nhấn mạnh trong không gian.
074437_5_large

Các đường thẳng dứt khoát và sắc nét của phong cách hiện đại được ứng dụng triệt để cho nhà bếp xinh đẹp này. Gam màu nhẹ nhàng và nền nã tạo nên một cái nhìn tươi sáng và thanh lịch.
074437_6_large

Không chỉ có khối hình ấn tượng, thiết kế nhà bếp này còn tạo nên một cái nhìn tương phản đầy thú vị giữa gam màu trắng – đen kinh điển.

074454_7_large

Những đường cong mềm mại của quầy bar hiện đại là một điểm nhấn quan trọng trong không gian sang trọng của nhà bếp này. Nó vừa tạo nên một hình ảnh đối kháng, nhưng cũng mang lại nét hài hòa trong không gian.

074454_8_large

Các khối vuông hay hình khối chữ nhật luôn được ưa chuộn trong các thiết kế bếp ăn hiện đại. Nhà bếp nà sử dụng chất liệu gỗ ấm áp để cân bằng sự sắc nét của những khối hình ở tủ bếp và quầy bar.
074454_9_large

Tính đối xứng và tương phản được sử dụng một cách khéo léo trong thiết kế bếp ăn đơn giản này.

074454_10_large

Các khối đa giác ấn tượng được sử dụng trang trí đầy ấn tượng ở kệ bếp, quầy bar, mang lại một cái nhìn thị giác vô cùng thu hút. Cấu trúc này gợi đến các mô hình ngoài không gian thú vị.

074454_11_large

Cấu trúc độc đáo của bếp ăn được kết hợp khéo léo với thiết kế cầu thang thú vị, mang lại một cái nhìn tổng thể hài hòa và hấp dẫn. Thêm vào đó bảng màu sắc tương phản mạnh cũng là một điểm nhấn quan trọng cho nhà bếp sang trọng và hiện đại hơn.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger