Mẫu nhà bếp đẹp được tích hợp những công nghệ mới

Ngoài ra nó còn được tích hợp một cân điện tử với hệ thống đèn LED để bạn có thể định lượng được những nguyên liệu cho những món ăn ngon mà mình nấu.
này là một ý tưởng độc đáo khi các thiết bị như bếp, cân điện tử hay bồn rửa bát đều được “giấu đi” với những công nghệ tiên tiến hiện đại.

tuler-nha-bep-dep-voi-cong-nghe-hien-dai-01
Với vẻ ngoài đơn giản, nhưng nó quả thật là một thiết kế thú vị cho một không gian bếp khi được tích hợp đầy đủ những gì bạn cần cho một căn bếp.

tuler-nha-bep-dep-voi-cong-nghe-hien-dai-02
Bồn rửa bát được giấu đi và chỉ hoạt động khi nào có “chỉ thị” của bạn thông qua một thao tác đơn giản và nó được đồng bộ với vòi nước chỉ mở khi nào bề mặt của bồn rửa bát được hạ thấp xuống.

tuler-nha-bep-dep-voi-cong-nghe-hien-dai-03
Các bếp lò cũng được “ẩn” đi một cách hoàn hảo và có cùng bề mặt vật liệu so với bàn bếp

tuler-nha-bep-dep-voi-cong-nghe-hien-dai-04
Ngoài ra nó còn được tích hợp một cân điện tử với hệ thống đèn LED để bạn có thể định lượng được những nguyên liệu cho những món ăn ngon mà mình nấu. Không chỉ dừng ở đó, bạn còn có thể vừa nấu nướng vừa sạc pin điện thoại thông qua một bộ sạc được tích hợp tinh vi ngay trên bàn bếp.

tuler-nha-bep-dep-voi-cong-nghe-hien-dai-05

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger