Màu sắc mới đầy ấn tượng cho nhà tắm

Trang trí cho bằng màu trắng truyền thống thường mang lại cảm giác sạch sẽ nhưng lại dễ bị buồn tẻ. Tại sao lại không thử phá cách với màu sắc mới đầy ấn tượng cho của bạn nhỉ?

Màu xanh da trời

Màu xanh da trời tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và cũng tương tự như màu trắng, nó cho ta ấn tượng về một không gian sạch sẽ. Có thể kết hợp nhiều sắc thái xanh từ đậm đến nhạt để của bạn thêm sinh động. Màu xanh da trời kết hợp với màu trắng chính là màu của đại dương. Sự lựa chọn này thích hợp với cả phong cách hiện đại lẫn cổ điển. Chú ý bố trí ánh sáng để nhà tắm của bạn luôn sáng sủa và thoáng đãng.
file.354768
Đá ốp tường trang trí bằng nhiều sắc xanh từ đậm đến nhạt
file.354769

Cửa sổ lớn trên cao lấy ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thông thoáng

file.354770
lấy cảm hứng từ đại dương

Màu đỏ

Màu đỏ là màu của cá tính mạnh mẽ, lãng mạn và quyến rũ. Tuy nhiên, nếu có ý định sử dụng màu đỏ để làm đẹp cho nhà tắm của mình thì bạn cần biết điều tiết sao cho hợp lý. Một phòng tắm với toàn màu đỏ rực sẽ khiến bạn không thể nào có những giây phút thư giãn, lại dễ tạo cảm giác nóng nực. Cách đơn giản nhất là kết hợp màu đỏ với một màu trung tính hoặc màu lạnh để “giảm nhiệt” cho nhà tắm.
file.354771

file.354772
Phòng tắm kết hợp hai màu trắng, đỏ rất trẻ trung và ấn tượng
file.354773

Màu đỏ thích hợp với những gia đình trẻ, phong cách hiện đại

Màu vàng chanh

Thông thường, màu vàng chanh thích hợp với nhà bếp vì màu này kích thích vị giác, tạo cảm giác thèm ăn. Sử dụng màu vàng chanh vào nhà tắm là một ý tưởng táo bạo, và cũng rất hiệu quả. Nếu bạn thích treo những tác phẩm nghệ thuật trong nhà tắm thì tường sơn màu vàng chanh sẽ làm nổi bật chúng một cách đáng ngạc nhiên.
file.354774
Tường nhà tắm sơn màu vàng chanh rất thích hợp để treo tranh ảnh.

file.354775
Màu vàng chanh kết hợp với các màu trung tính cũng cho cảm giác sang trọng và trẻ trung

Màu tím

Cũng như màu xanh da trời, màu tím thích hợp với cả phong cách cổ điển và hiện đại. Màu tím kết hợp với đen và trắng cho ta một không gian sang trọng, mang chút hơi hướng huyền bí. Vì nó là màu lạnh nên bạn cũng nên chú ý đến vấn đề chiều sáng khi sử dụng màu này trong nhà tắm. Ánh sáng được bố trí hợp lý khiến cho ta không bị cảm giác tối tăm lạnh lẽo.
file.354776
Màu tím thích hợp với những không gian hiện đại

file.354766
Và cả những không gian “bán cổ điển”
file.354767

Hoa văn màu tím cho phòng tắm cổ điển
(Theo YTT)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger