Nên mua tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp nhôm kính?

Chất liệu đa dạng với nhiều giá cả khác nhau, chị em không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để phù hợp với túi tiền của mình. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu hiểu rõ hơn về tính năng, công dụng và giá cũng như chất liệu gỗ công nghiệp, giúp chị em mua được bộ sản phẩm tủ bếp ưng ý nhất.

CÔNG NGHIỆP

Tủ bếp gỗ công nghiệp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng đã khắc phục được những hạn chế của gỗ tự nhiên.

gia-tu-bep-nhom-kinh

Do giá thành thấp hơn các loại tủ bếp gỗ tự nhiên nên sản phẩm tủ bếp chất liệu gỗ công nghiệp được nhiều gia đình ưu tiên sử dụng.

Do việc gia công nguyên liệu đơn giản, lại mất ít nhân công, đồng thời tủ bếp có thể sản xuất hàng loạt, giá phôi gỗ lại rẻ nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất. giá thành của tủ bếp chất liệu gỗ công nghiệp thường rẻ hơn từ vài trăm cho đến vài triệu đồng/m2.

Tủ bếp này được chế tạo từ những lát gỗ mỏng hay dăm gỗ nên ưu điểm của chúng là không có độ co dãn, cũng không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm tủ bếp gỗ có thể chống lại được kẻ thù mối mọt phá hoại, đồng thời ngăn ngừa được các mầm bệnh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt luôn thân thiện với môi trường và phù hợp với đặc điểm, khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Bề mặt của tủ bếp chất liệu gỗ công nghiệp sáng bóng, không hề bị thấm nước. Tủ không bị ăn mòn, có thể chịu được các tác động vật lý, có thể chống chịu trầy xước rất tốt và có độ bền vượt trội.

Về giá thành, giá tủ bếp này thường cao hơn giá tủ bếp nhôm kính.

TỦ BẾP NHÔM KÍNH

mau-tu-bep-nhom-kinh

Ưu điểm của tủ bếp loại này là có giá thành rẻ và độ bền cao. Nó được chia làm 3 vật liệu chính là nhôm, kính và hậu của tủ bếp là vật liệu tấm hợp kim nhôm, được dùng để .

Loại tủ bếp này rất đẹp và hiện đại mà giá thành lại rẻ, tủ luôn bền chắc với thời gian.

Tủ bếp nhôm kính khắc phục được tất cả những nhược điểm của các loại tủ bếp gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, chống lại được quá trình oxi hóa, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt với kẻ thù mối mọt, tủ bếp này có thể ngăn chặn được sự phá hoại của chúng. Sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp gia chủ dễ lau chùi trong quá trình vệ sinh.

Về màu sắc, màu của tủ bếp không bị bay theo thời gian.

Tủ bếp nhôm kính được coi là giải pháp tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn, cũng bởi giá tủ bếp nhôm kính luôn phù hợp với tiêu chí tủ bếp giá rẻ, bình dân.

Tuy nhiên, tủ bếp loại này chỉ thích hợp với các căn phòng bếp có thiết kế trẻ trung, đơn giản do khó thiết kế và hạn chế về màu sắc.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger